Thẻ chìa khóa thông minh Smart Card key Xe Hyundai Santafe 2021

3/5 - (2 bình chọn)

Santafe 2021 được ra mắt vào giữa tháng 5/2021 tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu xe cao cấp nhất được TC Motor lắp ráp và phân phối. Mẫu SUV 7 chỗ phân khúc D này đã được Hyundai Thành Công trang bị rất nhiều OPTION cao cấp, để cạnh tranh cùng các đối thủ trong phân khúc. Trong đó phải kể đến một trang bị cao cấp mà trước đây chỉ có trên các mẫu xe cao cấp Genesis, đó chình là thẻ chìa khóa thông minh (Smart Card Key). Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về trang bị cao cấp này trên Hyundai Santafe 2021 phiên bản cao cấp.

Smart Card Key – Thẻ chìa khóa thông minh là gì?

smart card key santafe 2021

Thẻ chìa khóa thông minh có thiết kế tương đương kích thước với thẻ ATM, có độ dầy khoảng 3 thẻ ATM nhập lại. điều này giúp cho chủ xe có thể cất giữ, sử dụng tiện lợi hơn rất nhiều.

Thẻ chìa khóa thông minh Smart Card Key có những chức năng gì?

Với thẻ chìa khóa trong tay chủ xe có thể thao tác một số chức năng như sau:
1. Mở/khóa cửa xe
2. Mở cốp thông minh
3. Khởi động xe và di chuyển.

Thẻ chìa khóa thông minh Smart Card Key có hết pin không? và cách xử lý khi hết pin?

Thẻ chìa khóa trên Santafe 2021 sử dụng pin để truyền tín hiệu, sau một thời gian sử dụng sẽ hết pin như chúng ta sử dụng chìa khóa Remote. Khi chìa khóa hết pin, hãy đưa chìa khóa vào khay sạc không dây để được sạc đầy lại như ban đầu.

Chi tiết sử dụng và các lưu ý vui lòng xem video bên dưới: 

Mong rằng với những chia sẻ chi tiết, đã giúp cho bạn có được những thông tin bổ ích.

Để sở hữu Hyundai Santafe 2021 hãy liên hệ:
Hotline PKD: 0909 789 104
Để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất.

/** * The template for displaying comments. * * This is the template that displays the area of the page that contains both the current comments * and the comment form. * * @link https://codex.wordpress.org/Template_Hierarchy * @package Flatsome\Templates * @flatsome-version 3.16.0 */

0909 789 104

Chat Zalo