Ý nghĩa đằng sau tên gọi chiếc xe hyundai của bạn là gì ?

Rate this post

Hyundai SantaFe

Ý NGHĨ ĐẰNG SAU TÊN GỌI CHIẾC XE HYUNDAI CỦA BẠN LÀ GÌ?

SantaFe với ý nghĩa “niềm tin thần thánh” là một trong những mẫu xe được yêu thích bậc nhất của thương hiệu Hyundai. Với phiên bản hoàn toàn mới 2019, chắc chắn có thể khiến bạn vững “niềm tin” khi ngồi sau vô lăng, chinh phục các cung đường khó nhằn.

Là mẫu xe đa dụng đầu tiên của Hyundai, ngay từ khi xuất hiện vào năm 2001, Hyundai SantaFe với “niềm tin thần thánh” sẽ trường tồn với thời gian, trở thành biểu tượng qua nhiều thế hệ.

Hyundai Tucson

Lưu bản nháp tự động

Trước khi mang tên Tucson, mẫu xe độc đáo này được giới thiệu tại thị trường châu Âu với cái tên ix35. nhưng sau đó, khi ra mắt tại Mỹ, Hyundai đã quyết định đổi tên mẫu xe thể thao của mình thành Tucson.

Khoác trên mình cái tên của một thành phố, cũng là quận lỵ của quận Pima, thuộc tiểu bang Arizona với nhiều đồi núi và sa mạc, Tucson ngầm thừa hưởng ý nghĩa mạnh mẽ và khả năng chinh phục mọi địa hình của mình.

Hyundai Kona

Lưu bản nháp tự động

Kona là một trong những mẫu xe được khách hàng Việt yêu thích bởi sự nhỏ gọn, tiện dụng và hiện đại của một mẫu xe đô thị. Tương tự như Tucson, Kona được lấy cảm hứng từ tên của một địa danh nổi tiếng – Kailua Kona thuộc đảo Hawaii được yêu thích bởi những trò chơi cảm giác mạnh.

Kona mang nét đẹp vừa hiện đại, vừa hoang dã đầy sức sống, thiết kế năng động và cá tính của mẫu xe này như phản chiếu hình ảnh về vùng biển ươm nắng, tràn năng lượng. Kona là một nơi tuyệt đẹp mà rất nhiều người muốn ghé thăm, cũng như Hyundai Kona sẽ là một mẫu xe tuyệt vời mà nhiều người muốn sở hữu.

Hyundai Accent

Lưu bản nháp tự động

Ấn tượng ban đầu đối với Accent chính là sự sắc bén và tinh tế trong thiết kế, đó cũng chính là ý nghĩa của cái tên nói lên cá tính này – “điểm nhấn”.

Accent được tạo ra với ý nghĩa tạo dựng phong cách độc đáo, sang trọng cho người sử dụng, mẫu xe được thiết kế duyên dáng, linh hoạt trong chuyển động.

Hyundai Elantra

Lưu bản nháp tự động
Elantra bắt nguồn từ chữ “elation” (hân hoan, hãnh diện), thể hiện khả năng khiến cho người lái trở nên phấn khởi và tự hào của chiếc xe. Đồng thời, nó cũng là một từ tượng trưng được lấy cảm hứng từ mô hình Elan. Mô hình du thuyền gỗ được điêu khắc rất tỷ mỷ.

Elantra ngầm mang ý nghĩa là một mẫu xe tinh tế, sang trọng và tỉ mỉ đến từng chi tiết, khiến cho người lái có thể hãnh diện và tự hào của hãng xe

Hyundai Sonata

Lưu bản nháp tự động

Nếu như bạn cảm thấy âm thanh khi nghe Sonata êm ái như một giai điệu nhẹ nhàng thì bạn thật sự có một đôi tai nhạy bén, bởi nguồn gốc của Sonata trong tiếng Latin là “Sonare”, nghĩa là âm thanh. Sonata là một thể loại nhạc cổ điển, mang âm hưởng đa sắc.

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa độc đáo này, Hyundai Sonata mang những nét đẹp rất nhẹ nhàng với nhiều chi tiết thu hút bởi những yếu tố tương phản. Ngoài ra, có nhiều ý kiến cho rằng Sonata là từ đọc chệch của Sonate – một tác phẩm âm nhạc của nhạc sĩ huyền thoại Beethoven, và cũng thể hiện phần nào nét đẹp mang yếu tố âm nhạc của mẫu xe nhà Hyundai.

Hiện bạn đang sở hữu mẫu xe Hyundai nào? Sau khi biết được ý nghĩa đằng sau chiếc xe của mình bạn có cảm thấy bất ngờ không? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình với Hyundai Ngọc An nhé!

/** * The template for displaying comments. * * This is the template that displays the area of the page that contains both the current comments * and the comment form. * * @link https://codex.wordpress.org/Template_Hierarchy * @package Flatsome\Templates * @flatsome-version 3.16.0 */

0909 789 104

Chat Zalo