Hyundai Khuyến Mãi Mới Nhất

Rate this post
Hyundai Ngọc An thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt với mẫu xe du lịch và thương mại với giá trị lên đến 138 triệu đồng. Đây cũng là lời tri ân gửi tới người tiêu dùng đã giành tình cảm cho mẫu xe Hyundai trong suốt thời gian qua.
Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh vận tải có được chiếc xe phù hợp với gia đình, hoạt động sản xuất kinh doanh Hyundai Ngọc An thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng chọn mua sản phẩm Hyundai với mức ưu đãi 138 triệu đồng.
Đại diện của Hyundai Ngọc An cho biết: “Chương trình ưu đãi mại này nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khách hàng thường xuyên của Hyundai Ngọc An. Mục đích của việc ưu đãi trên không chỉ giúp khách hàng có được chiếc phù hợp một cách dễ dàng hơn, mà còn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng”.
Mọi thắc mắc về xe hay chương trình khuyến mãi.
Vui lòng gọi trực tiếp hotline: 0909789104
/** * The template for displaying comments. * * This is the template that displays the area of the page that contains both the current comments * and the comment form. * * @link https://codex.wordpress.org/Template_Hierarchy * @package Flatsome\Templates * @flatsome-version 3.16.0 */

0909 789 104

Chat Zalo