Quy định về bảo hành xe Hyundai những điều cần biết.

5/5 - (1 bình chọn)

Bảo hành xe Hyundai bạn đã biết ?

Trong quá trình sử dụng sản phẩm chính hãng bất kỳ, đặc biệt là xe ô tô vấn đề về bảo hành luôn là điều khách hàng quan tâm nhất. Nhưng đến 80% người sử dụng, chưa hiểu hết những quy định của hãng. Hãy cùng thegioixehyudnai.net tìm hiểu về quy định bảo hành dành cho xe Hyundai.

Hiểu qui định để biết và không bị mất tiền oan bạn nhé.

Chinh-sach-bao-hanh-hyundai-thegioixeyundai.net (2)

Phạm vi và giới hạn theo qui định từ Hyundai Thành Công:

Hyundai Thành Công là nhà phân phối, lắp ráp xe Hyundai tại Việt Nam. Hãng xe Hyundai đã uỷ quyền chuyển giao công nghệ cho Hyundai Thành Công lắp ráp những mẫu xe du lịch và thương mại cũng như chịu trách nhiệm bảo hành tại thị trường Việt nam.

 Phạm vi bảo hành:

Hyundai Thành Công, chịu trách nhiệm bảo hành đối với xe Hyundai được Thành Công phân phối thông qua hệ thống đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bảo hành sẽ được tiến hành thông qua các đại lý với những xe đã làm đúng và đủ yêu cầu.

Thời hạn bảo hành:

Hiện tại Hyundai Thành Công phân phối tại thị trường Việt Nam các mẫu xe du lịch, xe thương mại, xe chuyên dùng. Tuỳ theo từng loại xe sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.

  • Xe Du Lịch: là những mẫu xe từ 9 chỗ trở xuống như Grand i10, i10 sedan, Accent, Avante, Kona, Elantra, Tucson, SantaFe, Starex.
  • Xe Thương Mại: là những mẫu xe tải, xe khách
    Ví dụ: xe tải porter, New porter (H100, H150), Mighty, Soalti …
  • Xe chuyên dùng: Xe cứu thương, xe chở tiền …

Hãy cùng xem chi tiết:

Chinh-sach-bao-hanh-hyundai-thegioixeyundai.net (3)

Bình điện (Ắc quy) và lốp xe:

Trong quá trình sử dụng nếu bình điện hay lốp xe của bạn có vấn đề, hãy liên hệ với “đại lý Hyundai” gần nhất hoặc liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để được hỗ trợ kịp thời. sau đây là thông tin liên hệ cũng như qui định về bảo hành bình điện, lốp xe ô tô Hyundai:

Chinh-sach-bao-hanh-hyundai-thegioixeyundai.net (4)

Qui định về bảo hành phụ tùng xe Hyundai:

Phụ tùng là những linh kiện được thay thế trong quá trình sử dụng do hao mòn, hư hỏng. Mỗi loại phụ tùng sẽ có qui định riêng về thời gian hoặc km sử dụng. Để biết chi tiết vui lòng xem chính sách bảo hành phụ tùng bên dưới.

Chinh-sach-bao-hanh-hyundai-thegioixeyundai.net (5)

Điều khoản “KHÔNG” bảo hành dành cho xe Hyundai:

Bảo hành hay “không” bảo hành luôn là điều khách hàng thắc mắc khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng xe nói riêng và các loại mặt hàng khác nói chung. Hãy xem chi tiết điều khoản “không” được bảo hành để biết và tránh rơi vào tình trạng mất bảo hành đối với sản phẩm bạn đang sử dụng.

Chinh-sach-bao-hanh-hyundai-thegioixehyundai.net-5.1

Sử dụng phụ tùng, phụ kiện luôn là vấn đề thường gặp của người tiêu dùng. Vậy sử dụng phụ tùng, phụ kiện như thế nào thì sẽ “không” được bảo hành? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho quý khách hàng đang sử dụng xe Hyundai.

Chinh-sach-bao-hanh-hyundai-thegioixeyundai.net (6)

Chinh-sach-bao-hanh-hyundai-thegioixeyundai.net (7)

Chinh-sach-bao-hanh-hyundai-thegioixeyundai.net (8)

Quy trình bảo hành theo quy định Hyundai Thành Công:

Hiểu về qui trình giúp bạn làm đúng và không mất thời gian cũng như nắm bắt được việc bảo hành của xe mình đến giai đoạn nào.

quy-trinh-hyundai-thegioixeyundai.net (9) quy-trinh-hyundai-thegioixeyundai.net (10) Chinh-sach-hyundai-thegioixeyundai.net (11) Chinh-sach-bao-hanh-thegioixeyundai.net (12) Chinh-sach-bao-hanh-thegioixeyundai.net (13)

Lưu ý phải nhớ:

Bảo dưỡng đúng định kỳ sẽ được bảo hành, từ khi không bảo dưỡng định kỳ trong thời hạn bảo hành, hãng có quyền từ chối bảo hành ngay tại thời điểm đó bạn nhé”

BẢNG GIÁ CHI TIẾT BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ XE HYUNDAIhttps://thegioixehyundai.net/bang-gia-bao-duong-xe-hyundai/

 

/** * The template for displaying comments. * * This is the template that displays the area of the page that contains both the current comments * and the comment form. * * @link https://codex.wordpress.org/Template_Hierarchy * @package Flatsome\Templates * @flatsome-version 3.16.0 */

0909 789 104

Chat Zalo